ลงประกาศ ติดต่อเรา  
ข่าวรอบเมือง ท่องเที่ยว การศึกษา รูปภาพ คลิป หางาน
เปิดเรื่องราวภาพ ธนบัตรชุดพิเศษ รัชกาลที่ 9 ย้อนรำลึกถึงพระมหากษัตริย์ผู้เป็นที่รักยิ่ง

ธนาคารแห่งประเทศไทย เปิดเผยเรื่องราวภาพในธนบัตรที่ระลึกชุดพิเศษ ร้อยเรื่องราว พระมหากษัตริย์ผู้เป็นที่รักยิ่งของประชาชนชาวไทย

ธนาคารแห่งประเทศไทย ได้จัดพิมพ์ธนบัตรที่ระลึกชุดพิเศษ "ธ สถิตในดวงใจตราบนิจนิรันดร์" ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ แห่งพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช โดยได้เริ่มเปิดให้แลกแล้วตั้งแต่วันที่ 20 กันยายน 2560

สำหรับธนบัตรที่ระลึกชุดพิเศษนี้ ได้อัญเชิญพระราชประวัติ พระราชกรณียกิจ พระอัจฉริยภาพ และโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริ มาร้อยเรียงเป็นเรื่องราวในธนบัตร ซึ่งทางธนาคารแห่งประเทศไทย ได้จัดทำวิดีโอ บอกเล่ารายละเอียดของภาพธนบัตรที่ระลึกทั้ง 5 ชนิดราคา เพื่อให้เราได้ย้อนรำลึกถึงพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช พระมหากษัตริย์ผู้เป็นที่รักยิ่งของประชาชนชาวไทย

คลิปวิดีโอ ธนบัตรที่ระลึกชุดพิเศษ "ธ สถิตในดวงใจตราบนิจนิรันดร์" ธนบัตรที่ระลึก ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดม...

โพสต์โดย ธนาคารแห่งประเทศไทย - Bank of Thailand บน 20 กันยายน 2017
เปิดเรื่องราวภาพ ธนบัตรชุดพิเศษ รัชกาลที่ 9 ย้อนรำลึกถึงพระมหากษัตริย์ผู้เป็นที่รักยิ่งี เปิดเรื่องราวภาพ ธนบัตรชุดพิเศษ รัชกาลที่ 9 ย้อนรำลึกถึงพระมหากษัตริย์ผู้เป็นที่รักยิ่งี เปิดเรื่องราวภาพ ธนบัตรชุดพิเศษ รัชกาลที่ 9 ย้อนรำลึกถึงพระมหากษัตริย์ผู้เป็นที่รักยิ่งี
ส่งข้อมูล เรื่องราวต่าง ๆ หรือสอบถามทุกอย่าง ฯลฯ เพื่อนำเสนอ ได้ที่ rbvariety@gmail.com
เวปไซต์แห่งนี้ จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลางแบ่งปันข้อมูลเพือคนราชบุรี
@สงวนลิขสิทธิ์ ส่งข้อมูลเพื่อประชาสัมพันธ์ได้ที่ rbvariety@gmail.com