ลงประกาศ ติดต่อเรา  
ข่าวรอบเมือง ท่องเที่ยว การศึกษา รูปภาพ คลิป หางาน
รพ.ราชบุรี เป็นหนึ่งในรพ.ที่ คาราบาว จะจัดคอนเสิร์ตระดมทุนช่วยเหลือ

เมื่อวันที่  21 พฤศจิกายน 2560 ที่อาคารภูมิสิริมังคลานุสรณ์ รพ.จุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย มีการแถลงข่าว "โครงการคอนเสิร์ตการกุสล ศรัทธาเพื่อชีวิต" ซึ่งริเริ่มจัดขึ้นโดยนักศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรธรรมาภิบาลทางการแพทย์สำหรับผู้บริหารระดับสูง(ปธพ.)รุ่นที่ 5  ที่ต้องการรวมตัวกันหารายได้ช่วยโรงพยาบาลรัฐที่ขาดแคลน

โดยได้วงคาราบาวจัดคอนเสิร์ตให้โดยไม่คิดค่าตัว และภาคเอกชนร่วมกันจัดคอนเสิร์ตการกุศลโดยไม่หักค่าใช้จ่าย ตั้งเป้าหารายได้ 40 ล้านบาท หวังช่วย 42 โรงพยาบาล

นายยืนยง โอภากุล หรือ พี่แอ๊ด คาราบาว กล่าวว่าถือเป็นความโชคดีของวงคาราบาวที่ได้เข้ามาร่วมช่วยเหลือรพ.รัฐในครั้งนี้ เพราะภารกิจของบุคลากรทางการแพทย์เป็นภารกิจที่เสียสละมาก ท่มเทช่วยเหลือคนเจ็บป่วย ต้องสละความสุขส่วนตัวเพื่อคนไข้

ขณะที่พวกเราเป็นศิลปินเต้นกินรำกิน ใช้ชีวิตเพื่อความสุข ความบันเทิง ไม่ค่อยมีโอกาสได้ทำบุญมากนัก เมื่อมีโอกาสพวกเราจึงยินดีอย่างมาก และเชื่อว่าจะไม่ใช่คอนเสิร์ตครั้งนี้เพียงครั้งเดียว หากมีโอกาสวงคาราบาวพร้อมที่จะร่วมจัดคอนเสิร์ตการกุศลช่วยเหลือรพ.รัฐ โดยไม่คิดค่าตัวเช่นนี้อีกแน่นอน

ทั้งนี้ เงินรายได้ทั้งหมดจากการจำหน่ายบัตรคอนเสิร์ต ศรัทธาเพื่อชีวิต (โดยไม่หักค่าใช้จ่าย) จะมอบให้กับ 16 โรงพยาบาล ซึ่งหนึ่งในนั้น ก็คือ โรงพยาบาลจังหวัดราชบุรี ร่วมกับเงินสนับสนุนจากสปอนเซอร์อีก 10 โรงพยาบาล และ โรงพยาบาลที่เหลือ ซึ่งจะจัดจำหน่ายบัตรคอนเสิร์ตเอง

สำหรับคอนเสิร์ตนั้น จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 20 มกราคม 2561 ณ อิมแพคอารีน่า เมืองทองธานี บัตรราคา 5,000 / 3,000 และ 1,500 บาท จำหน่ายบัตรโดย ไทยทิคเก็ต เมเจอร์

เตรียมหมุนเวลาให้เดินช้าลง พบกับคอนเสิร์ตอะคูสติกกลางป่า สุขนิยมแห่งปี ใน " WoodWood Acoustic Camp 2018" 15 ศิลปิน Season of Love Song Music Festival สวนผึ้ง ราชบุรี สุกี้-กมล สุโกศล แคลปป์” ผู้นำเผ่า ชวนเหล่าสาวกยิปซีลุยคอนเสิร์ตเสรี “Gypsy Carnival” งานดนตรี ไลฟ์สไตล์ และมอเตอร์ไซค์ ณ ลานทุ่งหญ้าสวย ต้นผึ้งฟาร์ม สวนผึ้ง จ.ราชบุรี
ส่งข้อมูล เรื่องราวต่าง ๆ หรือสอบถามทุกอย่าง ฯลฯ เพื่อนำเสนอ ได้ที่ rbvariety@gmail.com
เวปไซต์แห่งนี้ จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลางแบ่งปันข้อมูลเพือคนราชบุรี
@ ส่งข้อมูลเพื่อประชาสัมพันธ์ได้ที่ rbvariety@gmail.com