ลงประกาศ ติดต่อเรา  
ข่าวรอบเมือง ท่องเที่ยว การศึกษา รูปภาพ คลิป หางาน
เต้นยับ สะท้านลมหนาว กว่า 2 หมื่นคน กับคอนเสิร์ต Season of Love Song 8

ผ่านพ้นไปแล้ว เต็มอิ่ม ไปกับคอนเสิร์ตสุดมันส์ และแสนจะโรแมนติก ท่ามกลาง ลมพัดกระจาย โพยพัดลมหนาวมาให้สั่นกันไป กับ คอนเสิร์ต Season of Love Song 8 (SoL S8) ที่ เวเนโต้ สวนผึ้ง ราชบุรี ไปเมื่อคืนของวันที่ 25 พฤศจิกายน 2560 จนเข้าสู่วันที่ 26 พฤศจิกายน

ทั้งนี้ ในคอนเสิร์ตครั้งนี้ มีศิลปินเข้าร่วม 15 ศิลปินที่ทุกคนชื่นชอบ เรียกว่าครั้งนี้ SoLS8 จัดเต็มครบทุกอรรถรสแห่งความหนาว กันเลยทีเดียว ประเดิมศิลปินแรก ด้วยความสดใดไปกับ De Flamingo และปิดท้ายด้วย The Parkinson โดยมีนักท่องเที่ยว และแฟนเพลงมากกว่า 2 หมื่นคน ต่างตีตั๋วเข้าไปสนุกสนานในครั้งนี้

นอกจากแฟนเพลงจะได้สนุกไปกันดนตรีแล้ว ทางคณะผู้จัด ยังได้ จัดซุ้มต่าง ๆ ให้ได้ถ่ายรูปกันอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น โซน Cap’ & Cal’ , โซนPoPsitive การผสมอย่างกลมกล่อมของ Pop Music และ Positive เป็นพื้นที่คุณจะนวดผ่อนคลาย เป็นต้น

เตรียมหมุนเวลาให้เดินช้าลง พบกับคอนเสิร์ตอะคูสติกกลางป่า สุขนิยมแห่งปี ใน " WoodWood Acoustic Camp 2018" รพ.ราชบุรี เป็นหนึ่งในรพ.ที่ คาราบาว จะจัดคอนเสิร์ตระดมทุนช่วยเหลือี สุกี้-กมล สุโกศล แคลปป์” ผู้นำเผ่า ชวนเหล่าสาวกยิปซีลุยคอนเสิร์ตเสรี “Gypsy Carnival” งานดนตรี ไลฟ์สไตล์ และมอเตอร์ไซค์ ณ ลานทุ่งหญ้าสวย ต้นผึ้งฟาร์ม สวนผึ้ง จ.ราชบุรี
ส่งข้อมูล เรื่องราวต่าง ๆ หรือสอบถามทุกอย่าง ฯลฯ เพื่อนำเสนอ ได้ที่ rbvariety@gmail.com
เวปไซต์แห่งนี้ จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลางแบ่งปันข้อมูลเพือคนราชบุรี
@ ส่งข้อมูลเพื่อประชาสัมพันธ์ได้ที่ rbvariety@gmail.com