ลงประกาศ ติดต่อเรา  
ข่าวรอบเมือง ท่องเที่ยว การศึกษา รูปภาพ คลิป หางาน
แนะนำหนังวันเด็ก ๙ ศาสตรา อนิเมชั่นสัญชาติไทย เข้าฉายวันนี้ SF ราชบุรี

ในสัปดาห์นี้ เป็นช่วงของวันเด็ก ทั้งนี้ ทาง โรงหนัง SF สาขาโรบินสัน ราชบุรี ภูมิใจเสนอ หนังการ์ตูน อนิเมชั่น สัญชาติไทย เรื่อง ๙ ศาสตรา เข้าฉายในช่วงนี้

๙ ศาสตรา เป็นเรื่องราวการผจญภัยของ อ๊อด เด็กหนุ่มที่ชะตาลิขิตให้เป็นส่วนหนึ่งในการกอบกู้อาณาจักร รามเทพนคร แผ่นดินเกิดของเขาให้รอดพ้นอำนาจของ เทหะยักษา เจ้าแห่งยักษ์ผู้เข้ามายึดครองอาณาจักร และก่อความทุกข์เข็ญให้กับเหล่าประชาชน ซึ่ง อ๊อด ได้ฝึกฝนเคี่ยวกรำ ร่ำเรียนศิลปะการต่อสู้มวยไทย ที่เคยหายสาบสูญไป จากครูมวยอันดับหนึ่งของแผ่นดิน โดย อ๊อด มีภารกิจอันยิ่งใหญ่ ในการนำสุดยอดศาตราวุธ ๙ ศาสตรา ไปมอบให้องค์ชายรัชทายาทแห่ง รามเทพนคร เพื่อใช้ในการกอบกู้อาณาจักร พร้อมกับพลพรรคเพื่อนพ้อง ไม่ว่าจะเป็น “เสี่ยวหลาน” โจรสลัดอากาศสาวงามชาวจีน พร้อมด้วยลิงทะโมน นามว่า “วาตะ” เจ้าชายแห่งอาณาจักรลิง รวมถึง “อสูรสีชาด” ยักษ์สีแดงร่างใหญ่ใจดี (ข้อมูลจาก http://www.kornang.com/ )

ผลงานการกำกับของ ณัฐ ยศวัฒนานนท์ , กันย์ พันธ์ุสุวรรณ , ภูศณัฎฐ์ การุณวงศ์วัฒน์ , อภิเษก วงศ์วสุ เข้าฉายแล้ววันนี้ ที่ SF ซีเนม่า สาขาโรบินสัน ราชบุรี ชั้นสอง สามารถสอบถามรายละเอียดเวลาเข้าฉายได้ที่ 032-334-555 หรือเช็ครอบฉายผ่านเวปไซต์ได้ที่ https://www.sfcinemacity.com/showtime/cinema/9953

“ก้อย” โพสต์รัวๆ ก้าวนี้ที่ราชบุรี ถูกใจ แต่ทำเอา “พี่ตูน” อึ้งสุด ได้บรรยากาศสุดสุด พี่รงค์ โพธาราม ซ้อมวิ่งก้าวไปพร้อมกับตูน บอดี้แสลม เอส เอฟ ซีเนม่า โรบินสัน ราชบุรี ชวนคุณดูหนัง สตาร์ วอร์ส : ปัจฉิมบทแห่งเจได
ส่งข้อมูล เรื่องราวต่าง ๆ หรือสอบถามทุกอย่าง ฯลฯ เพื่อนำเสนอ ได้ที่ rbvariety@gmail.com
เวปไซต์แห่งนี้ จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลางแบ่งปันข้อมูลเพือคนราชบุรี
@ ส่งข้อมูลเพื่อประชาสัมพันธ์ได้ที่ rbvariety@gmail.com