ลงประกาศ ติดต่อเรา  
ข่าวรอบเมือง ท่องเที่ยว การศึกษา รูปภาพ คลิป หางาน
จากสาวนักกีฬาเทควันโด ดีกรีเหรียญรางวัลกีฬาแห่งชาติ สู่ตำแหน่ง ธิดาองุ่นหวานดำเนินสะดวก ปี 2561

เมื่อวันที่ 16 มีนาคม 2561 ที่ วัดราษฎร์เจริญธรรม อ.ดำเนินสะดวก จ.ราชบุรี ได้จัดให้มีการประกวดธิดาองุ่นหวานดำเนินสะดวก ประจำปี 2561 ซึ่งเป็นกิจกรรมหนึ่งของงานองุ่นหวาน และของดีอำเภอดำเนินสะดวก โดยมีผู้เข้าซึ่งเป็นสาวงามจากอำเภอดำเนินสะดวก จำนวนทั้งสิ้น 19 สาวงาม ผลปรากฏว่า สาวจากมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ปี 2 คณะศึกษาศาสตร์และพัฒนศาสตร์ สาขาพละศึกษาและสุขศึกษา ชื่อ น.ส.กนกภรณ์ นุตตโบธิน นั้นคว้าตำแหน่งธิดาองุ่นหวาน ประจำปีนี้ไปครอง

หลังจากที่เธอคว้าตำแหน่งนี้ได้ เธอเปิดใจว่า " รู้สึกดีใจมากค่ะ เพราะลงประกวดเวทีนี้มาทั้งหมด 3 ปีแล้ว ปี59ได้รางวัล รองชนะเลิศอันดับ 2 กับ ขวัญใจช่างภาพ ปี60 ได้รางวัลรองชนะเลิศอันดับ2 เหมือนเดิม และ ปี61 ได้ธิดาองุ่นหวาน ก็ภูมิใจที่ตังเองทำได้สักทีค่ะ"

สำหรับเส้นทางการประกวดคือ ธิดาองุ่นหวานปี 59 เป็นเวทีแรกค่ะที่ได้ประกวด มีพี่ชื่อจ๋าค่ะ เขาเป็นคนส่งนางงามประกวดหลายๆเวที เขาส่งหนูประกวดค่ะ และก็ส่งหนูประกวดเวทีอื่นๆด้วย หนูได้รางวัลนางนพมาจราชบุรีปีล่าสุดมาด้วยค่ะ ก็เรยยิ่งเป็นแรงพักดันให้ลงเวทีอื่นๆตามมาอีก ซึ่งอีกไม่กี่วันข้างหน้า เธอร่วมเข้าสู่การประกวด MISS FUTSAL U LEAGUE อีกด้วย

ทั้งนี้ จากการพูดคุย เธอยังได้เล่าอีกว่า เธอเองนั้น เป็นนักกีฬาเทควันโดตัวแทนของจังหวัดราชุบรี เข้าแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ และกีฬาแห่งชาติ ทั้งนี้เธอเล่นกีฬาประเภทนี้ ตั้งแต่อยู่ ป.4 และเคยได้เหรียญเงินกีฬาแห่งชาติ ที่โคราชเกมส์ ปี 2558 กับ นครสวรรค์เกมส์ อีกด้วย

‘เสนาหอย-วิลลี่’ บุกบ้านโป่งสัมผัสรถบัสฝีมือคนไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก ต่อมกรี๊ดแตก นักแสดงหนุ่ม "เวียร์" มุดโอ่ง ที่จังหวัดราชบุรี น้องหมิว สาวเซนต์จอห์น คว้าตำแหน่งมิสไชน่าทาวน์โพธาราม (เมืองคนสวย) 2561
ส่งข้อมูล เรื่องราวต่าง ๆ หรือสอบถามทุกอย่าง ฯลฯ เพื่อนำเสนอ ได้ที่ rbvariety@gmail.com
เวปไซต์แห่งนี้ จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลางแบ่งปันข้อมูลเพือคนราชบุรี
@ ส่งข้อมูลเพื่อประชาสัมพันธ์ได้ที่ rbvariety@gmail.com