ลงประกาศ ติดต่อเรา  
ข่าวรอบเมือง ท่องเที่ยว การศึกษา รูปภาพ คลิป หางาน
สวยล้นเวที เปิดตัวผู้เข้าประกวดมิสแกรนด์ราชบุรี 10 สาวงาม 10 อำเภอ ปี 2561

เมื่อวันที่ 10 เมษายน 2561 ที่ ร้านไนท์คาเฟ่ เขตเทศบาลเมืองบ้านโป่ง จังหวัดราชบุรี ได้จัดให้มีการแถลงข่าวเปิดตัวผู้เข้าประกวดมิสแกรนด์ราชบุรี ประจำปี 2561 ขึ้น

ทั้งนี้ ได้รับเกียรติจากรองผู้ว่าราชการจังหวัดราชบุรี นายวีรัส ประเศรษโฐ มาเป็นประธานในพิธีเปิดตัวผู้เข้าประกวดมิสเแกรนด์ราชบุรี โดยมี นายสุทิน โฆษพงศา นายกเทศมนตรีบ้านโป่ง และ นายกฤษณ์ ภูริเทเวศร์ ประธานกองประกวดมิสแกรนด์ราชบุรี ให้การต้อนรับ

มิสแกรนด์ราชบุรี เกิดขึ้นภายใต้แนวความคิดจากการที่ คุณณวัฒน์ อิสรไกรศีล ต้องการให้ทุกจังหวัดมีการประกวดเป็นของตนเอง โดยมีนายกฤษณ์ ภูริเทเวศร์ เป็นผู้อำนวยการกองประกวดมิสแกรนด์ราชบุรี ทั้งนี้สาวงามที่ได้รับตำแหน่ง จะเป็นเสมือนทูต วัฒนธรรมของจังหวัดและเป็นตัวแทนเข้าร่วมการประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ในลำดับถัดไป และเพื่อต้องการให้ทุกอำเภอในจังหวัดราชบุรี ได้รู้และเข้าถึง จึงจัดการประกวดโดยการคัดเลือกตัวแทนจากทั้ง 10 อำเภอ แล้วมาประกวดพร้อมกัน เพื่อหาตัวแทนของจังหวัดราชบุรี เพียงแค่ 1 เดียว ไปประกวดบนเวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์ ซึ่งถือว่า การประกวดในลักษณะนี้ เป็นจังหวัดเดียวและเป็นจังหวัดแรกที่เริ่มความคิดในการหาตัวแทนแต่ละอำเภอ สวมสายสะพายอันทรงเกียรติเข้าร่วมประกวดพร้อมกันในเวทีมิสแกรนด์ราชบุรี

ส่วนในรอบตัดสินรอบสุดท้าย นั่น จะจัดขึ้นในวันที่ 12 เมษายน 2561 ที่บริเวณริมเขื่อนริมแม่น้ำแม่กลอง ภายในเขตเทศบาลบ้านโป่ง ตั้งแต่เวลา 19.30 น. โดยสามารถชมการถ่ายทอดสดได้ทาง แฟนเพจ มิสแกรนด์ราชบุรี

โดยผู้เข้าร่วมร่วมการประกวดมิสแกรนด์ราชบุรี ทั้ง 10 อำเภอประกอบด้วยดังนี้

นางสาวกิติยา ละอายทุกข์ (มิสแกรนด์จอมบึง) นางสาวณัฐณิชา ผ่องสุวรรณ (มิสแกรนด์ดำเนินสะดวก)

นางสาวณิชกุล เสนาวงษ์ (มิสแกรนด์บางแพ) นางสาวอริศรา เพชรชรินพันธ์ (มิสแกรนด์สวนผึ้ง)

นางสาวจิตติมา นิชารัมย์ (มิสแกรนด์บ้านโป่ง) นางสาวกัณญารัตน์ ทิพย์สุข (มิสแกรนด์อำเภอเมือง)
นางสาวอัญชริกา ทุนทุสวัสดิ์ (มิสแกรนด์ปากท่อ) นางสาวพรปวีณ์ แซ๋ซู (มิสแกรนด์วัดเพลง)
นางสาวกัญญาณํฐ น่วมนารี (มิสแกรนด์โพธาราม) นางสาววริศรา ชื่นชมบุญ (มิสแกรนด์บ้านคา)

จากสาวนักกีฬาเทควันโด ดีกรีเหรียญรางวัลกีฬาแห่งชาติ สู่ตำแหน่ง ธิดาองุ่นหวานดำเนินสะดวก ปี 2561 ‘เสนาหอย-วิลลี่’ บุกบ้านโป่งสัมผัสรถบัสฝีมือคนไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก ต่อมกรี๊ดแตก นักแสดงหนุ่ม "เวียร์" มุดโอ่ง ที่จังหวัดราชบุรี
ส่งข้อมูล เรื่องราวต่าง ๆ หรือสอบถามทุกอย่าง ฯลฯ เพื่อนำเสนอ ได้ที่ rbvariety@gmail.com
เวปไซต์แห่งนี้ จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลางแบ่งปันข้อมูลเพือคนราชบุรี
@ ส่งข้อมูลเพื่อประชาสัมพันธ์ได้ที่ rbvariety@gmail.com