ลงประกาศ ติดต่อเรา  
ข่าวรอบเมือง ท่องเที่ยว การศึกษา รูปภาพ คลิป หางาน
ฉายแล้ว Avengers: Infinity War เหมาทุกโรง เคลียร์ให้ทุกรอบ

ต้องยอมรับว่า ในช่วงเวลานี้ สำหรับหนังเรื่อง Avengers: Infinity War ชื่อไทย มหาสงครามล้างจักรวาล นั้น ได้เข้าฉายในโรงภาพยนตร์แล้ว โดยในจังหวัดราชบุรี นั้น มีทั้งหมด 3 โรงฉาย ด้วยกัน ประกอบด้วย เอสเอฟซีเนม่า โรบินสัน ราชบุรี , เมเจอร์ซีนีเพล็ก สาขา บิ๊กซี ราชบุรี และ สาขา โลตัส บ้านโป่ง ได้เคลียร์ให้หนังเรื่องนี้ เหมาโรงฉายทั้งหมด ไม่มีหนังใหม่เรื่องอื่น ๆ เข้าฉายเลยในสัปดาห์นี้ ส่วนหนังค้างโปรแกรมก็ถูกถอดออกจากผังทั้งหมด

โดยในแต่ละวัน ทาง SF โรบินสัน ราชบุรี จะเริ่มฉายตั้งแต่เวลา 10.20 น. รอบสุดท้าย 23.40 น. ทางเมเจอร์ บิ๊กซี ราชบุรี รอบแรกฉายตั้งแต่เวลา 9.30 น. รอบสุดท้าย 21.30 น. และ เมเจอร์ โลตัส บ้านโป่ง ตั้งแต่เวลา 9.30 น. รอบสุดท้าย 20.30 น.

เรื่องราวของเหล่าอเวนเจอร์ยังคงต้องปกป้องโลกจากภัยอันตรายครั้งใหญ่ที่เกินกว่าที่ซุปเปอร์ฮีโร่คนเดียวจะรับมือได้ อันตรายครั้งใหม่นั้นมาจากเงามืดของจักรวาล ‘ทานอส’ จอมเผด็จการแห่งจักรวาล เป้าหมายของเขาคือการรวบรวมอัญมณี อินฟินิตี้สโตนส์ทั้งหก เพื่อครอบครองพลังที่เกินจะจินตนาการถึง และใช้พวกมันในการเปลี่ยนแปลงความจริงทั้งมวลของจักรวาล ทุกสิ่งทุกอย่างที่อเวนเจอร์ต่อสู้มาก็เพื่อสิ่งนี้ ชะตากรรมของโลกและจักรวาลไม่เคยสั่นคลอนเท่านี้มาก่อน

คลิกชมตัวอย่างภาพยนตร์ http://www.kornang.com/nang-disney/avengersinfinitywar.html

ขอให้ทุกท่านสนุกสนานไปกับการชมภาพยนตร์

สาวเทคนิค คว้าตำแหน่งธิดาดอกไม้ ปี 61 จากงานแห่ดอกไม้ท้ายสงกรานต์เจ็ดเสมียน ทำความรู้จัก "น้องมะปราง" มิสแกรนด์ราชบุรี ปี 2018 (มีคลิป) สาวงามเมืองตลาดน้ำ หอบองุ่นหวาน คว้าตำแหน่งมิสแกรนด์ราชบุรี 2018
ส่งข้อมูล เรื่องราวต่าง ๆ หรือสอบถามทุกอย่าง ฯลฯ เพื่อนำเสนอ ได้ที่ rbvariety@gmail.com
เวปไซต์แห่งนี้ จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลางแบ่งปันข้อมูลเพือคนราชบุรี
@ ส่งข้อมูลเพื่อประชาสัมพันธ์ได้ที่ rbvariety@gmail.com