ลงประกาศ ติดต่อเรา  
ข่าวรอบเมือง ท่องเที่ยว การศึกษา รูปภาพ คลิป หางาน
สาวราชภัฎฯ คว้าตำแหน่งธิดามะม่วง จังหวัดราชบุรี ปี 2561

เมื่อวันที่ 30 เมษายน 2561 ณ หน้าที่ว่าการอำเภอปากท่อ จังหวัดราชบุรี ได้จัดให้มีการประกวดธิดามะม่วง ประจำปี 2561 ขึ้น ซึ่งเป็นกิจกรรมหนึ่งของงานวันมะม่วงและของดีอำเภอปากท่อ จึงในปีนี้จัดขึ้นเป็นปีที่ 22 แล้ว

โดยกิจกรรมหนึ่งที่ได้รับความสนใจจากนักท่องเที่ยวและประชาชน ก็คือ การประกวดธิดามะม่วง โดยในปีนี้มีผู้เข้าประกวดจำนวนทั้งสิ้น 18 สาวงาม โดยมีผุ้สนับสนุน และหน่วยงานต่าง ๆ ในพื้นที่อำเภอปากท่อ จัดส่งเข้าประกวด

สำหรับการประกวด สาวงามทั้งหมด ได้แต่งชุดไทย และได้เดินบนเวทีเพื่อโชว์ความงาม หลังจากนั้น ก็เปิดให้มีการโหวตโดยการมอบช่อดอกไม้ เพื่อค้นหาว่าสาวงามคนไหน ได้รับตำแหน่งขวัญใจมหาชนไป

ทั้งนี้ ผลปรากฏว่า น.ส.กัญญารัตน์ มั่นหมาย หรือ น้องนิ้ง อายุ 22 ปี กำลังศึกษาอยู่ที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ คว้าตำแหน่งธิดามะม่วง ประจำปี 2561 พร้อมทั้งได้รับมงกุฎ ถ้วยรางวัล ส่ายสะพาย และเงินรางวัลมูลค่า 10,000 บาท ไปครอง

ส่วนตำแหน่งอื่น ๆ ประกอบด้วย รองธิดามะม่วง อันดับหนึ่ง เป็นของ น.ส. ไชเฮเน็ด อีโรไมฮิ สาวลูกครึ่ง ผู้ร้องเพลงสากลได้อย่างไพเราะ (8) , รองอันดับสอง คือ น.ส.นาขวัญ เติมต่อ และรองอันดับสาม คือ น.ส.วิภาวรรณ อิ่มจิตร (4) ทั้งหมด ได้รับส่ายสะพาย ถ้วยรางวัล และเงินรางวัล

รวมภาพฉบับเต็ม http://picpost.rbvariety.com/content-picpost/61-09.html

ฉายแล้ว Avengers: Infinity War เหมาทุกโรง เคลียร์ให้ทุกรอบ สาวเทคนิค คว้าตำแหน่งธิดาดอกไม้ ปี 61 จากงานแห่ดอกไม้ท้ายสงกรานต์เจ็ดเสมียน ทำความรู้จัก "น้องมะปราง" มิสแกรนด์ราชบุรี ปี 2018 (มีคลิป)
ส่งข้อมูล เรื่องราวต่าง ๆ หรือสอบถามทุกอย่าง ฯลฯ เพื่อนำเสนอ ได้ที่ rbvariety@gmail.com
เวปไซต์แห่งนี้ จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลางแบ่งปันข้อมูลเพือคนราชบุรี
@ ส่งข้อมูลเพื่อประชาสัมพันธ์ได้ที่ rbvariety@gmail.com