ลงประกาศ ติดต่อเรา  
ข่าวรอบเมือง ท่องเที่ยว การศึกษา รูปภาพ คลิป หางาน
เริ่มวิ่งแล้ว "จตุรงค์ ม๊กจ๊ก" วิ่งต่อลมหายใจ เพื่อคนไข้ไอซียู โดยจะวิ่งครบทุกอำเภอในจังหวัดราชบุรี

เมื่อวันที่ 26 พฤษภาคม 2561 ที่บริเวณหน้าศาลหลักเมือง จังหวัดราชบุรี นักแสดงตลกชื่อดัง "จตุรงค์ ม๊กจ๊ก" พร้อมคณะแพทย์ โรงพยายาบาลโพธาราม ได้นำคณะนักแสดง นักกีฬา และทีมงานเก็บตกต่อลมหายใจ เข้าสักการะศาลหลักเมือง ก่อนที่จะเริ่มวิ่งรับเงินบริจาคในโครงการ "เก็บตกต่อลมหายใจ เพื่อคนไข้ไอซียู "

โดยการวิ่งรับเงินบริจาคในวันแรกนี้ ออกจากศาลหลักเมืองราชบุรี และวิ่งข้ามสะพานธนะรัชต์ เพื่อไปทางเส้นทางผ่านหน้าโรงเรียนเบญจมราชุทิศ ไปตามเส้นทางถนนสายราชบุรี เพื่อมุ่งไปสู่อำเภอวัดเพลง และวิ่งต่อไปถึงตลาดอำเภอปากท่อ โดยในช่วงเข้าบรรยากาศค่อนข้างเป็นใจในการวิ่ง ไม่มีแดด แต่ในช่วงบ่าย ฝนเริ่มโปรยปรายลงมา แต่คณะวิ่งก็ไม่หยุดที่จะวิ่ง

สำหรับเส้นทางการวิ่ง ในวัดถัดไป จะวิ่งตั้งแต่พื้นที่ของอำเภอปากท่อ วิ่งเข้าสู่อำเภอบ้านคา - ตำบลชัฎป่าหวาย (สวนผึ้ง) - ตลาดจอมบึง - เขางู - วัดหนองหอย - เขาช่องพราน - บ้านโป่ง - บางแพ - ดำเนินสะดวก - อัมพวา - อ.เมือง และสิ้นสุดที่โรงพยาบาลโพธาราม โดยคาดว่าจะถึงโรงพยาบาลโพธาราม ในวันที่ 10 มิถุนายน 2561 โดยการวิ่งในครั้งนี้ จะมีเพื่อนนักแสดง นักกีฬา จะเข้าร่วมการวิ่งไปโดยตลอดทาง

ภาพจาก แฟนเพจ จตุรงค์

"จตุรงค์ ม๊กจ๊ก" จัดวิ่งครบทั้ง 10 อำเภอ "ต่อลมหายใจ เพื่อคนไข้ไอซียู" พร้อมดาราเพียบ (มีแผนที่) กระชุ่มกระชวยหัวใจ มิสแกรนด์ราชบุรี โชว์ชุดว่ายน้ำกลางชายหาด หุ่นดีอย่างเป๊ะ สาวราชภัฎฯ คว้าตำแหน่งธิดามะม่วง จังหวัดราชบุรี ปี 2561
ส่งข้อมูล เรื่องราวต่าง ๆ หรือสอบถามทุกอย่าง ฯลฯ เพื่อนำเสนอ ได้ที่ rbvariety@gmail.com
เวปไซต์แห่งนี้ จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลางแบ่งปันข้อมูลเพือคนราชบุรี
@ ส่งข้อมูลเพื่อประชาสัมพันธ์ได้ที่ rbvariety@gmail.com