ลงประกาศ ติดต่อเรา  
ข่าวรอบเมือง ท่องเที่ยว การศึกษา รูปภาพ คลิป หางาน
ถึงไม่ได้วิ่งก็ร่วมทำบุญกับ 3 นักแสดงเมืองโอ่ง เปิดบัญชีร่วมระดมทุน ซื้อเครื่องมือแพทย์ให้ รพ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี

ถือได้ว่าเป็นอีกโครงการหนึ่ง ที่ทุกคนสามารถจะร่วมกันทำบุญบริจาคเงินเพื่อซื้อเครื่องมือแพทย์ให้กับ รพ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี หลังจากที่นายประยงค์ จันทเต็ง นายอำเภอบ้านโป่ง เป็นแกนนำ วิ่งการกุศล ระดมทุน เพื่อซื้อเครื่องมือแพทย์ให้กับ รพ.บานโป่ง จ.ราชบุรี ไปเมื่อวันที่ 1 มิถุนายน 2561 โดยมีจิตอาสา ได้วิ่งระดมทุน ในทุกตำบล ของอำเภอบ้านโป่ง

ทั้งนี้ เมื่อวานนี้ (1 มิถุนายน 2561) นอกจากจะมีนายอำเภอ หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง และจิตอาสาภาคประชาชน แล้ว ก็ยังมีนักแสดงหนุ่ม 3 รายด้วย ซึ่งทุกคน ล้วนแต่ลูก ๆ หลาน ชาวจังหวัดรารชบุรี ทั้งหมด ก็ได้เข้ามาร่วมกิจกรรมนี้ด้วย ทั้ง 3 คนประกอบด้วย นายเตชินท์ ปิ่นชาตรี , นายวชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์ และ นายศุภสิทธิ์ ชินวินิจกุล นอกจากจะได้วิ่งพร้อมกับทีมวิ่งแล้ว พวกเขายังได้จับมือกันเปิดบัญชีเพื่อระดมทุกให้อีกทางหนึ่ง ซึ่งหากใครต้องการจะร่วมบริจาคกับ นักแสดงทั้ง 3 รายนี้ สามารถโอนเงินบริจาค ได้ที้่ ชื่อบัญชี นายศุภสิทธิ์ ชินวินิจกุล และ นายเตชินท์ ปิ่นชาตรี และ นายวชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศื ธนาคารกรุงศรีอยุธยา สาขาบ้านโป่ง หมายเลขบัญชี 080-9-07344-3 ซึ่งถือว่า เป็นหนึ่งช่องทางการทำบุญอีกทางหนึ่ง

สำหรับประวัติของนักแสดงทั้ง 3 คน

ศุภสิทธิ์ ชินวินิจกุล มีชื่อเล่นว่า ป๊อป เป็นนักแสดงชาวไทยที่มีชื่อเสียงมาจากภาพยนตร์ไทยเรื่อง ม.3 ปี 4 เรารักนายปัจจุบันมีผลงานด้านการร้องเพลงร่วมกับอาร์ม - วีรยุทธ จันทร์สุข และ เอี๊ยง - สิทธา สภานุชาติ สังกัดอาร์เอส ชื่อ Rookie BB

เตชินท์ ปิ่นชาตรี เริ่มเข้าวงการจากการประกวด M Thailand และ ติด 1 ใน 10 คน ผลงานล่าสุด แสดงละครทางช่อง 3 หลายเรื่อง ล่าสุด คุณหญิงจอมแก่น และ เฮฮาเมียนาวี

วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์ ชื่อเล่น ออกัส เป็นนักแสดงชาวไทย เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงจากการแคสติ้งละคร เลิฟซิคเดอะซีรีส์ รักวุ่น วัยรุ่นแสบ และได้รับการคัดเลือกให้เป็นหนึ่งในนักแสดง ผลงานปัจจุบัน ละครเรื่อง กรงกรรม ทางช่อง 3

เริ่มวิ่งแล้ว "จตุรงค์ ม๊กจ๊ก" วิ่งต่อลมหายใจ เพื่อคนไข้ไอซียู โดยจะวิ่งครบทุกอำเภอในจังหวัดราชบุรี "จตุรงค์ ม๊กจ๊ก" จัดวิ่งครบทั้ง 10 อำเภอ "ต่อลมหายใจ เพื่อคนไข้ไอซียู" พร้อมดาราเพียบ (มีแผนที่) กระชุ่มกระชวยหัวใจ มิสแกรนด์ราชบุรี โชว์ชุดว่ายน้ำกลางชายหาด หุ่นดีอย่างเป๊ะ
ส่งข้อมูล เรื่องราวต่าง ๆ หรือสอบถามทุกอย่าง ฯลฯ เพื่อนำเสนอ ได้ที่ rbvariety@gmail.com
เวปไซต์แห่งนี้ จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลางแบ่งปันข้อมูลเพือคนราชบุรี
@ ส่งข้อมูลเพื่อประชาสัมพันธ์ได้ที่ rbvariety@gmail.com