ลงประกาศ ติดต่อเรา  
ข่าวรอบเมือง ท่องเที่ยว การศึกษา รูปภาพ คลิป หางาน
สวยงาม เก็บตกบรรยากาศนางฟ้านักปั่น ในงาน International Angel Challenge 2018

งานจักรยานสำหรับผู้หญิง International Angel Challenge 2018 ณ เดอะ ซีนเนอรี่ วินเทจ ฟาร์ม เมื่อวันที่ 9–10 มิถุนายน 2561 ปิดฉากไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยมีนักปั่นสาวๆ 500 กว่าคนเข้าร่วมงาน ซึ่งในปีนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพในกลุ่มสตรีที่ใส่ใจต่อสุขภาพผ่านการออกกำลังกายด้วยจักรยาน กระตุ้นให้เกิดการเดินทางท่องเที่ยวใน จ.ราชบุรี

บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความคึกคัก และสดใส ของสาวๆ ที่มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง มีคนในวงการบันเทิง ที่รักการปั่นจักยานอย่าง หวานหวาน-อรุณณภา นักแสดงจากช่อง 3 ที่ลงแข่งในรุ่นโอเพ่น (70 กม.) และสามารถคว้าอันดับ 8 ไปครองได้อีกด้วย สาวโย ยศวดี นางแบบชื่อดัง ที่มาลงในรุ่น Fun Ride (30 กม.) แต่เจ้าตัวนั้นไม่ได้มาเล่นๆ ปั่นเข้าเส้นมาเป็นคนแรกของกลุ่ม นอกจากนี้ยังมีสาวๆ ที่มากันเป็นทีมอย่างเช่น ทีม Dynamic, KOM KOM, Long Legged, BG Cycling, PinkSocks และทีมผู้จัด Angel Team เข้าร่วมงานด้วย

และนี่คือภาพบรรยากาศส่วนหนึ่ง ที่ได้รวบรวมผ่านแฟนเพจ International Angel Challenge

ถึงไม่ได้วิ่งก็ร่วมทำบุญกับ 3 นักแสดงเมืองโอ่ง เปิดบัญชีร่วมระดมทุน ซื้อเครื่องมือแพทย์ให้ รพ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี เริ่มวิ่งแล้ว "จตุรงค์ ม๊กจ๊ก" วิ่งต่อลมหายใจ เพื่อคนไข้ไอซียู โดยจะวิ่งครบทุกอำเภอในจังหวัดราชบุรี "จตุรงค์ ม๊กจ๊ก" จัดวิ่งครบทั้ง 10 อำเภอ "ต่อลมหายใจ เพื่อคนไข้ไอซียู" พร้อมดาราเพียบ (มีแผนที่)
ส่งข้อมูล เรื่องราวต่าง ๆ หรือสอบถามทุกอย่าง ฯลฯ เพื่อนำเสนอ ได้ที่ rbvariety@gmail.com
เวปไซต์แห่งนี้ จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลางแบ่งปันข้อมูลเพือคนราชบุรี
@ ส่งข้อมูลเพื่อประชาสัมพันธ์ได้ที่ rbvariety@gmail.com