ลงประกาศ ติดต่อเรา  
ข่าวรอบเมือง ท่องเที่ยว การศึกษา รูปภาพ คลิป หางาน
ร่วมกันโหวต "น้องมะปราง" สาวงามจากราชบุรี เข้ารอบพิเศษ ประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ ให้คะแนนมากกว่าจังหวัดอื่น

ใกล้เข้ามาทุกขณะแล้ว สำหรับการประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ เป็นการประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ ครั้งที่ 6 ซึ่งจะมีการทำกิจกรรมการเก็บตัวการประกวด ณ จังหวัดภูเก็ต ระหว่างวันที่ 30 มิถุนายน - 8 กรกฎาคม พ.ศ. 2561 การประกวดรอบชุดราตรีและชุดว่ายน้ำจะถูกจัดขึ้นในวันที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2561 เพื่อคัดเลือกผู้เข้ารอบ 20 คนสุดท้าย ที่จะได้รับการประกาศชื่อในการประกวดรอบตัดสินซึ่งมีกำหนดจัดในวันที่ 14 กรกฎาคม พ.ศ. 2561 ณ อีเว้นท์ ฮอลล์ 100 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค กรุงเทพมหานคร ทั้งนี้ผู้ที่ได้รับตำแหน่งมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2018 จะได้เป็นตัวแทนจากประเทศไทยเพื่อเข้าร่วมการประกวดมิสแกรนด์อินเตอร์เนชันแนล 2018 ณ ประเทศพม่า และรองชนะเลิศจะได้เป็นตัวแทนจากประเทศไทยเพื่อเข้าร่วมการประกวดเวทีอื่นๆ ตามความเหมาะสม

และหนึ่งผู้เข้าประกวด ก็คือ น้องมะปราง หรือชื่อจริง นางสาวณัฐณิชา ผ่องสุวรรณ อายุ 25 ปี ได้เป็นตัวแทนตัวแทนมิสแกรนด์ราชบุรี ประจำปีนี้ (2561) และเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้กับน้องมะปราง สามารถร่วมโหวต Top 5 Before Arrival เพื่อหาคะแนนจากมหาชนมากที่สุด 5 สาวงามซึ่งจะได้รับสิทธิพิเศษ เข้ารอบ 5 คน เพื่อจะได้เข้าเก็บตัวเป็นพิเศษ ในชื่อ Private Dinner กับคุณณวัฒน์ อิสรไกรศีล ประธานกองประกวดมิสแกรนด์ ไทยแลนด์ ในวันที่ 23 มิถุนายน 2561 เวลา 18.00 น. พร้อม Live Talk แบบใกล้ชิด และจะได้คะแนนก่อนผู้เข้าประกวดจากจังหวัดอื่น ๆ

โดยโหวตง่าย ๆ ภาพด้านบน จะเห็นปุ่ม 3 ปุ่มอยู่ด้านล่าง ปุ่มลูกศรจะเป็นการแชร์ภาพ หากคลิกปุ่มนี้ ลงเพจของตนเอง หรือเพจต่าง ๆ (ปุ่มที่สาม) น้องมะปรางจะได้ 3 คะแนน หากต้องการจะคลิกไลท์ภาพ ให้คลิกที่รูปภาพแล้วรอซักแปบ และคลิกไลท์ได้เลย โดยได้เปิดโหวตแล้วตั้งแต่วันนี้ (14 มิถุนายน) จนถึง วันที่ 23 มิถุนายน เวลา 12.00 น. จะทำการปิดโหวต ร่วมส่งกำลังใจให้เธอโดยพร้อมกัน

ลุงรงค์ทำสำเร็จ หลังออกวิ่งทั่วราชบุรี ช่วย รพ.โพธาราม ยอดเงินบริจาคบอกเลยว่าสุดยอด!! สวยงาม เก็บตกบรรยากาศนางฟ้านักปั่น ในงาน International Angel Challenge 2018 ถึงไม่ได้วิ่งก็ร่วมทำบุญกับ 3 นักแสดงเมืองโอ่ง เปิดบัญชีร่วมระดมทุน ซื้อเครื่องมือแพทย์ให้ รพ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี
ส่งข้อมูล เรื่องราวต่าง ๆ หรือสอบถามทุกอย่าง ฯลฯ เพื่อนำเสนอ ได้ที่ rbvariety@gmail.com
เวปไซต์แห่งนี้ จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลางแบ่งปันข้อมูลเพือคนราชบุรี
@ ส่งข้อมูลเพื่อประชาสัมพันธ์ได้ที่ rbvariety@gmail.com