ลงประกาศ ติดต่อเรา  
ข่าว ท่องเที่ยว การศึกษา รูปภาพ คลิป วาไรตี้ ตลาด หางาน
เพราะมาก "ไม้เมือง" แสดงสดตลาดเก่า 119 ปี เจ็ดเสมียน

เมื่อวันที่ 7 กรกฎาคม 2561 เทศบาลตำบลเจ็ดเสมียน ได้จัดงานโครงการส่งเสริมอนุรักษ์ภูมิปัญญาท้องถิื่น ภายใต้แนวคิด "ผีไม้ลายมือในวัฒนธรรม งานศิลป์และเสียงเพลงขึ้น ณ บริเวณตลาดเก่า 119 ปี ตำบลเจ็ดเสมียน อำเภอโพธาราม จังหวัดราชบุรี ซึ่งจัดมาตั้งแต่วันที่ 6 กรกฎามคม จนถึงวันที่ 8 กรกฎาคม 2561

ภายในงาน จะได้ชมการบรรยากาณตลาดเก่า 119 ปี และวิถีชุมชมคนเจ็ดเสมียน มีการจำหน่ายสินค้าผลิตภํณฑ์พื้นบ้าน ในภาคกลางคืน ชมการแสดงต่าง ๆ เช่น การแสดงศิลปวัฒนธรรม 4 ภาค การแสดงศิลปะการต่อสู้ การแสดงโปงลาง จากนักเรียนของโรงเรียนต่าง ๆในอำเภอโพธาราม

และในวันนี้ ศิลปิน ไม้เมือง ได้เข้ามาแสดงสดเพลงคำเมืองอันแสนไพรเราะมาให้นักท่องเที่ยวได้ฟัง

สำหรับศิลปิน ไม้เมือง กลุ่มศิลปินแนวเพลงลูกทุ่งแนวเพื่อชีวิต-ล้านนา สังกัดค่าย แกรมมี่โกลด์ ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เจ้าของฉายา 1 ร้อง 1 เล่น จากถนนคนเดิน เชียงใหม่ ประกอบด้วย ธีราพร บุญพรหม (อ้อม) และ ประเสริฐ ศรีกิจรัตน์ (แม็กซ์) และในงาน พวกเขาได้ขนเพลงไพเราะมาขับกล่อมมากมายเกือบ 2 ชั่วโมง

เพราะมาก "ไม้เมือง" แสดงสดตลาดเก่า 119 ปี เจ็ดเสมียน อลังการณ์ "มิสแกรนด์ราชบุรี" ในขบวนคาร์นิวัลมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2018 และช่วยกันโหวตให้เธอเข้ารอบสุดท้าย ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ร่วมโหวตส่งคะแนนเชียร์ ให้มิสแกรนด์ราชบุรี เข้ารอบ 12 สาวงาม ในการประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์
ส่งข้อมูล เรื่องราวต่าง ๆ หรือสอบถามทุกอย่าง ฯลฯ เพื่อนำเสนอ ได้ที่ rbvariety@gmail.com
เวปไซต์แห่งนี้ จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลางแบ่งปันข้อมูลเพือคนราชบุรี
@ ส่งข้อมูลเพื่อประชาสัมพันธ์ได้ที่ rbvariety@gmail.com