ลงประกาศ ติดต่อเรา  
ข่าว ท่องเที่ยว การศึกษา รูปภาพ คลิป วาไรตี้ ตลาด หางาน
ชัด ๆ สวยงาม "ชุดโอ่งมังกร" บนเวทีประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2018

เมื่อวันที่ 11 ก.ค. ที่ฮอลล์ 100 ศูนย์นิทรรศการและการประชุม ไบเทค บางนา กองประกวด “มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2018” จัดการประกวดรอบชุดประจำชาติ โดยให้แต่ละจังหวัดออกแบบชุดประจำชาติในระดับจังหวัด บ่งบอกเอกลักษณ์อันโดนเด่นของแต่ละจังหวัดให้สาวงาม 77 คนอวดโฉมบนเวที เพื่อค้นหาชุดยอดเยี่ยมประจำจังหวัด โดยมีแฟนนางงามร่วมเชียร์คับคั่ง

สาวงามทั้ง 77 จังหวัดร่วมกับดีไซเนอร์ออกแบบชุดประจำหวัดสวยงามตระการตา ด้าน "น.ส.ณัฐณิชา ผ่องสุวรรณ หรือน้องมะปราง" มิสแกรนด์จังหวัดราชบุรี เธอได้ใส่ชุดโอ่งมังกร ซึ่งโอ่งมังกร นั้น ถือว่าเป็นสัญลักษณ์อย่างหนึ่งของจังหวัดราชบุรี โดยผ้านั้นตัดเย็บมาจากผ้าคูบัว และ ผ้าไทยราชบุรี

ที่ผ่านมา สำหรับชุดประจำจังหวัดราชบุรี ในการประกวดเวทีนี้ ปี 2559 นั้น เป็นชุดหนังใหญ่ จากวัดขนอน และในปี 2560 เป็นชุดค้างคาว ที่ได้ไอเดียวจากค้างคาวร้อยล้าน เขาช่องพราน

ทั้งนี้ สำหรับ การประกวดชุดประจำจังหวัดในปีนี้ ยังไม่ได้ตัดสินว่า จังหวัดไหนจะได้รับรางวัล จะมีการตัดสินในวันที่ 14 กรกฎาคม 2561

แนะนำหนังใหม่เข้าฉายจังหวัดราชบุรี 12 - 18 กรกฎาคม 2561 เพราะมาก "ไม้เมือง" แสดงสดตลาดเก่า 119 ปี เจ็ดเสมียน อลังการณ์ "มิสแกรนด์ราชบุรี" ในขบวนคาร์นิวัลมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2018 และช่วยกันโหวตให้เธอเข้ารอบสุดท้าย
ส่งข้อมูล เรื่องราวต่าง ๆ หรือสอบถามทุกอย่าง ฯลฯ เพื่อนำเสนอ ได้ที่ rbvariety@gmail.com
เวปไซต์แห่งนี้ จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลางแบ่งปันข้อมูลเพือคนราชบุรี
@ ส่งข้อมูลเพื่อประชาสัมพันธ์ได้ที่ rbvariety@gmail.com