ลงประกาศ ติดต่อเรา  
ข่าว ท่องเที่ยว การศึกษา รูปภาพ คลิป วาไรตี้ ตลาด หางาน
สาวราชภัฎ คว้าตำแหน่งคนสวยโพธาราม ประจำปี 2561

เมื่อวันที่ 13 กรกฎาคม 2561 ณ เวทีชั่วคราววัดเขาช่องพราน อ.โพธาราม จ.ราชบุรี ได้จัดงานส่งเสริมการท่องเที่ยวโพธารามขึ้น โดยไฮไลท์ไปอยู่ที่การประกวดสาวงามโพธาราม

โดยในปีนี้ มีผู้เข้าประกวดจำนวน 11 สาวงาม ซึ่งสาวงามทั้งหมดจะต้องมีภูมิลำเนาในพื้นที่อำเภอโพธารามเท่านั้น โดยเปิดเวทีด้วยการให้ผู้เข้าประกวดได้แต่งชุดกีฬา ซึ่งในช่วงนี้มีการแข่งขันฟุตบอลโลกอยู่นั่นเอง หลังจากนั้น ก็ได้ให้สาวงามทุกคนได้เปลี่ยนเป็นชุดไทย

และในที่สุด น.ส.เบญจรัตน์ ชนิตวัธน์ สาวงามจากตำบลเจ็ดเสมียน ซึ่งปัจจุบัน เธอกำลังศึกษาปีที่ 4 อยู่ที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ คณะวิทยาการจัดการ

ส่วนตำแหน่งรองลงไป (ตามภาพจากซ้ายไปขวา) รองอันดับสอง คือ น.ส.ธนัญญา ใจชุ่ม , รองอันดับหนึ่ง คือ น.ส.ไพลิน วราสินธุ์ , รองอันดับสาม คือ น.ส.ชัชญาภา มุกดา ซึ่งเธอคว้าตำแหน่งขวัญใจมหาชนด้วย และรองอันดับสี่คือ น.ส.ทิพวววณ ม่วงแหลม

สำหรับงานท่องเที่ยวโพธาราม ได้จัดขึ้นตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 15 กรกฎาคม ภายในมีการจำหน่ายสินค้าพื้นเมืองต่าง ๆ มีการจำหน่ายสินค้าธงฟ้าราคาประหยัด และมีการให้นักท่องเที่ยวได้ชิมและซื้ออาหารพื้นเมืองกลับไปทานมากมาย

ชัด ๆ สวยงาม "ชุดโอ่งมังกร" บนเวทีประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2018 แนะนำหนังใหม่เข้าฉายจังหวัดราชบุรี 12 - 18 กรกฎาคม 2561 เพราะมาก "ไม้เมือง" แสดงสดตลาดเก่า 119 ปี เจ็ดเสมียน
ส่งข้อมูล เรื่องราวต่าง ๆ หรือสอบถามทุกอย่าง ฯลฯ เพื่อนำเสนอ ได้ที่ rbvariety@gmail.com
เวปไซต์แห่งนี้ จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลางแบ่งปันข้อมูลเพือคนราชบุรี
@ ส่งข้อมูลเพื่อประชาสัมพันธ์ได้ที่ rbvariety@gmail.com