ลงประกาศ ติดต่อเรา  
ข่าว ท่องเที่ยว การศึกษา รูปภาพ คลิป วาไรตี้ ตลาด หางาน
กรี๊ดสนั่น ‘โป๊ป’ ปั่น Slow life ใส่ใจสิ่งแวดล้อม เมืองต้องห้ามพลาด@ราชบุรี ชุมชนคนอาร์ท

จัดมาถึงสนามสุดท้ายแล้ว ปั่น Slow life ใส่ใจสิ่งแวดล้อม เมืองต้องห้ามพลาด @ราชบุรี ถือเป็นการท่องเที่ยวเพื่อสิ่งแวดล้อมและสัมผัสวิถีชุมชน อันเป็นเอกลักษณ์แต่ละท้องถิ่น สนามนี้มีนักปั่นร่วมลงทะเบียนกว่า 800 คน ท่ามกลางฝนที่ตกลงมาโปรยๆ

นายวีระศักดิ์ โควสุรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เป็นประธานเปิดงานปั่น Slow life ใส่ใจสิ่งแวดล้อม เมืองต้องห้ามพลาด @ราชบุรี พร้อมด้วยนายชยาวุธ จันทร ผู้ว่าราชการจังหวัดราชบุรี นายกฤษฎา รัตนพฤกษ์ ผู้อำนวยการภูมิภาคภาคใต้ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย นายยาซุชิ โมริยามะ กรรมการผู้จัดการ บริษัทมิตซูบิชิ อีเล็คทริค กันยงวัฒนา จำกัด นายสมชาย มีเสน ประธานเจ้าหน้าที่บริหารเครือเนชั่น เข้าร่วมงานในครั้งนี้ ณ ลานหน้าที่ว่าการอำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี

และถือว่า ได้สร้างสีสัน และเรียกเสียงกรั๊ดได้มากมายหลังจากที่มีนักแสดงอย่าง นายธนวรรธน์ วรรธนะภูติ หรือ โป๊ป ที่เป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับบริษัทมิตซูบิชิ อีเล็คทริค กันยงวัฒนา จำกัด มาร่วมงานในครั้งนี้ด้วย

สาวราชภัฎ คว้าตำแหน่งคนสวยโพธาราม ประจำปี 2561 ชัด ๆ สวยงาม "ชุดโอ่งมังกร" บนเวทีประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2018 แนะนำหนังใหม่เข้าฉายจังหวัดราชบุรี 12 - 18 กรกฎาคม 2561
ส่งข้อมูล เรื่องราวต่าง ๆ หรือสอบถามทุกอย่าง ฯลฯ เพื่อนำเสนอ ได้ที่ rbvariety@gmail.com
เวปไซต์แห่งนี้ จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลางแบ่งปันข้อมูลเพือคนราชบุรี
@ ส่งข้อมูลเพื่อประชาสัมพันธ์ได้ที่ rbvariety@gmail.com