ลงประกาศ ติดต่อเรา  
ข่าว ท่องเที่ยว การศึกษา รูปภาพ คลิป วาไรตี้ ตลาด หางาน
ได้เวลา Season of Love Song: Cloud 9 "ความสุขต้องมนต์ บนปุยเมฆก้อนที่เก้า"

ก้าวใหม่ใหญ่กว่าเดิม Chang Music Connection Presents Season of Love Song: Cloud 9 "ความสุขต้องมนต์ บนปุยเมฆก้อนที่เก้า" เทศกาลดนตรีรักเริ่มต้นฤดูหนาว อันดับหนึ่งของสวนผึ้งที่ทุกคนรอคอย

กลับมาครั้งนี้ Season of Love Song 9 เทศกาลดนตรีที่รวมคนรักเสียงเพลง และหน้าหนาวไว้ด้วยกัน โดยปีนี้เราขยายพื้นที่ความสุขต้องมนต์ให้กว้างขึ้น เพื่อรองรับจำนวนเพื่อนๆ ชาว SoLS ที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง พร้อมปูหญ้าให้นุ่มนั่งชิลล์สบาย และปรับมุมนั่งใหม่ให้ได้รับความสะดวกมากยิ่งขึ้น นอกจากนั้นยังเพิ่มโซนแห่งความสุข ความสนุก ให้กับเพื่อนๆ มาร่วมสร้างความทรงจำดีๆ ไปกับเรา

ปีนี้ถือเป็นการฉลองครบรอบ 9 ปีแห่งความสุข ที่ได้ร่วมเดินทางกันมาอย่างยาวนาน เพื่อเป็นการตอบแทนความรักของเพื่อนๆ ที่มีให้กับ SoLS รับรองว่างานนี้มีซีนพิเศษจากศิลปินมาเซอร์ไพรส์ พร้อมสร้างความสุขให้กับเพื่อนๆ ตลอด 13 ชั่วโมง อีกทั้งยังมีกิจกรรมที่จะมอบความทรงจำดีๆ ให้ทุกคน แต่จะเป็นอะไรนั้น ตอนนี้ขออุบไว้ก่อน

พิเศษ!! สำหรับแฟนพันธุ์แท้งาน SoLS9 พลาดไม่ได้กับโปร Early Sheep จะเปิดขายในวันที่ 1 กันยายนนี้ ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ในราคา 1,000 บาท (จากปกติ 1,500 บาท) บัตรมีจำนวนจำกัด เพียง 5,000 ใบ เตรียมตัวให้พร้อม เพราะมีเพียงวันเดียวเท่านั้น!!

มาร่วมฉลองการก้าวสู่ปีที่ 9 ด้วยกันใน Chang Music Connection Presents Season of Love Song 9: Cloud 9 "ความสุขต้องมนต์ บนปุยเมฆก้อนที่เก้า" วันที่ 1 ธันวาคมนี้ ณ เวเนโต้ สวนผึ้ง ราชบุรี

สาวม.เกษตร คว้าตำแหน่งธิดาตะนาวศรี ประจำปี 2561 กรี๊ดสนั่น ‘โป๊ป’ ปั่น Slow life ใส่ใจสิ่งแวดล้อม เมืองต้องห้ามพลาด@ราชบุรี ชุมชนคนอาร์ท สาวราชภัฎ คว้าตำแหน่งคนสวยโพธาราม ประจำปี 2561
ส่งข้อมูล เรื่องราวต่าง ๆ หรือสอบถามทุกอย่าง ฯลฯ เพื่อนำเสนอ ได้ที่ rbvariety@gmail.com
เวปไซต์แห่งนี้ จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลางแบ่งปันข้อมูลเพือคนราชบุรี
@ ส่งข้อมูลเพื่อประชาสัมพันธ์ได้ที่ rbvariety@gmail.com