ลงประกาศ ติดต่อเรา  
ข่าว ท่องเที่ยว การศึกษา รูปภาพ คลิป วาไรตี้ ตลาด หางาน
โก๋เอ็ม "บุดด้า เบลส" ยกทีมถ่ายทำ MV เพลง “สู่ความว่างเปล่า” ที่ จ.ราชบุรี

หลังจากฉายเดี่ยวปล่อยเพลง 811 (แปด-หนึ่ง-หนึ่ง) ออกมาให้ได้ฟังกันไปได้ไม่นาน ล่าสุด “โก๋เอ็ม” กิตติพงษ์ คำศาสตร์ หรือ เอ็ม บุดด้า เบลส ก็ไม่ปล่อยอารมณ์ให้ค้างนาน คลอดซิงเกิ้ลที่ 2 ที่มีชื่อว่า “สู่ความว่างเปล่า” ทันที กับดนตรีแนวร็อกอัลเทอร์เนทีฟแร็พ ด้วยเนื้อหาส่งกำลังใจให้ข้ามผ่านประสบการณ์สุดเจ็บช้ำไปให้ได้

งานนี้ โก๋เอ็ม พร้อมลุยเองทุกขั้นตอน เเต่งเอง เล่นเอ็มวีเอง กำกับเอง ซึ่งได้ “โอ๊ค Big Ass” รับหน้าที่โปรดิวเซอร์ โดย “โก๋เอ็ม” เผยว่า “เนื้อหาของเพลงนี้เป็นเพลงให้กำลังใจคนครับ คนที่ผ่านประสบการณ์หรืออุปสรรคที่เจ็บช้ำทางร่างกายและจิตใจมา ได้ก้าวไปสู่ความสบายใจอะไรบางอย่างในการใช้ชีวิต ผมเองก็อยู่ในช่วงอารมณ์อะไรอย่างนั้นเหมือนกัน ผมทำเองทั้งเนื้อร้องและทำนองครับ แนวเพลงเป็นอัลเทอร์เนทีฟ และมีลูกผสมของแร็พด้วยเหมือนกันในท่อนเวิร์ส (vers) ทุกอย่างจะแตกต่างจากที่เคยทำถือเป็นตัวตนจริงๆ

ส่วนเอ็มวีผมเล่นเอง กำกับเอง ก็เขียนสตอรี่บอร์ดเองหมด โลเคชั่นก็เป็นที่เลือกที่จังหวัดราชบุรีบ้านผมเอง อยากให้มีความอาร์ตทั้งภาพและเสียงครับ นางเอกเอ็มวีก็คือน้องภาระ น้องหมาของผมเองครับ ก็ขอฝากเพลง “สู่ความว่างเปล่า” ไว้เป็นกำลังใจให้คนที่กำลังต่อสู้ ฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆ ขอให้ผ่านพ้นไปได้นะครับ”

สำหรับสถานที่ถ่ายทำนั้น คือ อ่างเก็บน้ำห้วยไม้เต็ม อ.เมือง จ.ราชบุรี

ท็อป-จรณ นักแสดงช่อง 3 เดินทางแสวงบุญ "น้ำตกเก้าชั้น สวนผึ้ง ราชบุรี" ฉลองเปิด สาขาใหม่ เมเจอร์ฯ โลตัส ราชบุรี ลุ้นโชคใหญ่รถจักรยานยนต์ HONDA Super Cub สนุกสนานและแสนอบอุ่น "คอนเสิร์ตสายนุ่ม" คอนเสิร์ตแรกต้อนรับฤดูหนาวที่สวนผึ้งไฮแลนด์ ราชบุรี
ส่งข้อมูล เรื่องราวต่าง ๆ หรือสอบถามทุกอย่าง ฯลฯ เพื่อนำเสนอ ได้ที่ rbvariety@gmail.com
เวปไซต์แห่งนี้ จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลางแบ่งปันข้อมูลเพือคนราชบุรี
@ ส่งข้อมูลเพื่อประชาสัมพันธ์ได้ที่ rbvariety@gmail.com