ลงประกาศ ติดต่อเรา  
ข่าว ท่องเที่ยว การศึกษา รูปภาพ คลิป วาไรตี้ ตลาด หางาน
คริส เฮมสวอร์ธ พระเอกจาก "ธอร์" เตรียมบินลัดฟ้าถ่ายทำหนังที่จังหวัดราชบุรี

นาน ๆ จะมีซักครั้ง ที่นักแสดงดังจากฮอลลีวู๊ด จะมาถ่ายทำภาพยนตร์ในจังหวัดราชบุรี ล่าสุด ชาวอำเภอบ้านโป่ง ได้มีป้ายประกาศที่บริเวณสะพานลาดบัวขาว - ท่าผา ซึ่งเป็นสะพานที่ข้ามแม่น้ำแม่กลอง โดยระบุในปบ้ายว่า สะพานดังกล่าวจะมีการถ่ายทำภาพยนตร์ระหว่างวันที่ 18 มกราคม - 14 กุมภาพันธ์ 2562 โปรดหลีกเลี่ยงเส้นทางในวันดังกล่าว

ในป้ายประกาศยังระบุอีกว่าภาพยนตร์เรื่องที่ได้มาถ่ายทำก็คือหนังเรื่อง DHAKA เลยสร้างความงงนิดนึงว่าเป็นหนังจากประเทศอะไร ทั้งนี้ ตามรายงานของเวปไซต์สื่อต่างประเทศด้านภาพยนตร์นั้น ก็ได้ระบุว่าหนังเรื่องนี้ ขณะนี้กำลังถ่ายทำกันที่ประเทศบังคลาเทศ เป็นผลงานการแสดงของ Chris Hemsworth, David Harbour และกำกับการแสดงโดย Sam Hargrave และมีกำหนดฉายทางช่อง Netflix ซึ่งเป็นช่องภาพยนตร์ออนไลน์ชื่อดังของอเมริกา

สำหรับนักแสดงหนุ่ม คริส เฮมสวอร์ธ พวกเรารู้จักกันดี จากการการรับบทเป็น ธอร์ เทพเจ้าสายฟ้า จากหนังเรื่อง The Avengers ในทุกภาค และ Thor ทั้ง 3 ภาค ทั้งนี้สำหรับการถ่ายทำกันที่ประเทศไทย ไม่มีข้อมูลเปิดเผยออกมาประการใดว่า จะมีใครบินลัดฟ้ามาถ่ายทำกันที่บริเวณเพิ่มอีกบ้าง เพราะ Chris ในฐานะพระเอกของหนังแอ็คชั่นเรื่องนี้ อย่างไรก็ต้องมาเข้าฉากแน่นอน

คริส เฮมสวอร์ธ พระเอกจาก "ธอร์" เตรียมบินลัดฟ้าถ่ายทำหนังที่จังหวัดราชบุรี ท็อป-จรณ นักแสดงช่อง 3 เดินทางแสวงบุญ "น้ำตกเก้าชั้น สวนผึ้ง ราชบุรี" ฉลองเปิด สาขาใหม่ เมเจอร์ฯ โลตัส ราชบุรี ลุ้นโชคใหญ่รถจักรยานยนต์ HONDA Super Cub
ส่งข้อมูล เรื่องราวต่าง ๆ หรือสอบถามทุกอย่าง ฯลฯ เพื่อนำเสนอ ได้ที่ rbvariety@gmail.com
เวปไซต์แห่งนี้ จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลางแบ่งปันข้อมูลเพือคนราชบุรี
@ ส่งข้อมูลเพื่อประชาสัมพันธ์ได้ที่ rbvariety@gmail.com